Đặt phòng Long Xuyên, An Giang giá chỉ từ 780.000 đồng

Đặt phòng Long Xuyên, An Giang giá chỉ từ 780.000 đồng

Hè đến, về An Giang để cùng khám phá những địa điểm yên bình, thong thả, cùng tung bay với những cánh diều tung cánh, dạo quanh những bến nước, con đò của vùng Hạ Lưu Sông Mekong, lênh đênh sông nước để khám phá Cù Lao Ông Hổ, nơi an nghỉ của người anh hùng dân tộc Tôn Đức Thắng, dạo quanh phố Đêm Mỹ Long. Nghe vài câu ca cổ ngọt ngào của xứ miệt vườn. Nó làm chúng ta lưu luyến thêm nhiều.

Long Xuyên, sẽ là một trong những điểm đến của chuyến khám phá An Giang cho dịp hè, Mỗi lần về đây bạn sẽ cảm nhận được diện mạo mới, với ngày một tươi đẹp hơn, con người chăm chỉ làm ăn, con đường năm nào nay đã khang trang hơn.

Du khách mỗi dịp du lịch hay công tác về Long Xuyên, cần tìm phòng nghỉ lưu trú, hãy ghé lại Châu Khương Hotel, nằm ngày trung tâm thành phố Long Xuyên, thuận tiện cho các phương tiện qua lại và cũng dễ dàng di chuyển đến nhiều địa phương khác.

Châu Khương Hotel với tiêu chuẩn ba sao quốc tế, trang thiết bị hiện đại, tinh tế, bật nhất. Tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho du khách mỗi dịp về thăm vùng đất này.

Tìm hiểu thêm về từng hạng phòng một, chọn HẠNG-PHÒNG,

Nếu muốn đặt phòng xin chọn ĐẶT PHÒNG.

 

 

 

Other Offer

02963.727.777