MỪNG ĐẠI LỄ 30-4 và 1-5, VUI KHÁM PHÁ MIỀN TÂY - LONG XUYÊN

MỪNG ĐẠI LỄ 30-4 và 1-5, VUI KHÁM PHÁ MIỀN TÂY - LONG XUYÊN
Căng thẳng, mệt mỏi, không tập trung, hay nhìn đâu cũng thấy ảnh check-in du lịch? Dấu Hiệu bạn đang cần ngay một kỳ nghỉ " Sạc" lại năng lượng đây rồi!
Hãy trải nghiệm 1 tour ngắn hạn, để bản thân hòa mình về miền sông nước xem bạn khám phá được những gì nào? đó là...(tham quan chợ nổi Long Xuyên (có cả chèo SUP trải nghiệm nữa nè), thưởng thức những món ăn mang hương vị địa phương như: bún cá miền tây, cơm tấm Long Xuyên , lẩu mắm, bánh xèo …… và có thể kết hợp du lịch tâm linh hành hương đến nhiều ngôi chùa tại Châu Đốc - Tri Tôn và tham gia Lễ Hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam tại Châu Đốc)Đi cả ngày mệt rồi thì mình nghỉ & ngủ ở đâu? Đương nhiên là phải trải nghiệm sự Sang Trọng và Hiện Đại tại Khách Sạn #Châu_Khương_Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Long Xuyên. Đến đêm thì khí hậu mát mẻ bạn có thể dạo bờ kè, ăn chè bưởi ngắm vẻ đẹp Nhà Thờ Chánh Tòa lâu đời, tượng đài Bác Tôn mang di tích...
Chỉ với 780,000vnđ/đêm/phòng cho 2 khách kèm bữa sáng nữa thì còn gì tuyệt hơn .Vui chơi hết Long Xuyên An Giang luôn rồi khách và người thương ơi!
Khi lưu trú tại CHÂU KHƯƠNG HOTEL bạn sẽ được gì? Với sự chân thành - nhiệt tình của người dân Miền Tây lại còn:
Bao gồm bữa sáng cho 2 khách /phòng
Bao gồm 2 nước suối, trà, cà phê tại phòng
Wifi tốc độ cao miễn phí trong toàn khu vực khách sạn
Bãi giữ xe an toàn
Bao gồm thuế và phí phục vụ
Được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết trong phòng: máy sấy, ấm đun nước, bàn chải - kem đánh răng, lược, dao cạo râu, tăm bông, bông tẩy trang...
Vi vu trong ngày - Xả stress thật nhanh - ta chọn Long Xuyên là điểm đến với trải nghiệm cho mùa lễ 30/04 & 01/05/2022 nào!!!!!
Nhắn tin đặt phòng ngày tại đây: m.me/chaukhuonghotel
GIÁ KHÔNG ĐỔI NGAY CẢ NGÀY LỄ HỘI!
-----------
CHÂU KHƯƠNG HOTEL
Địa chỉ: 02 Đường Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên.
Website: https://www.chaukhuonghotel.com/hang-phong
Hotline:02963 727777
Tell: 0898 000 439
Email:chaukhuonghotel@gmail.com

Other Offer

02963.727.777