Tìm Nhà Hàng Ở Long Xuyên

 TÌM NHÀ HÀNG Ở LONG XUYÊN

Bạn đang cần tìm nhà hàng ở để chiêu đãi sếp, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp hay tiệc tùng với bạn bè…ở Tp. Long Xuyên. Mà chưa biết nhà hàng nào ưng ý, hãy xem một vài gợi ý của chuyên mục khám phá để hỗ trợ mọi người trong việc tìm nhà hàng ở Long Xuyên nhé.

Châu Khương Restaurant là nhà hàng ở trung tâm của TP. Long Xuyên, với địa chỉ tại 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang. Nhà hàng được thiết kế rất tinh tế và sang trọng. Nơi thường xuyên tổ chức những buổi tiệc chiêu đãi, tiệc liên hoan. Nhờ vào ưu điểm đáng có mà mang đến cho khách hàng của Châu Khương Restaurant.

Menu tiệc rất đa dạng món, đủ hết những món ăn ngon tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam và khu vực. Nơi bạn có thể gọi theo menu của nhà hàng, hoặc menu theo dạng tiệc.

Giá cả cũng dễ dàng chọn với nhiều mức giá cho thực khách chọn lựa. Bàn 10 khách đãi tại nhà hàng 3 sao mà giá chỉ từ 195.000đ/khách.

Hoặc nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc buffet hải sản tối, cho công ty của mình, tầm 80-100 khách, cho một buổi tiệc, thì nhà hàng sẽ sẵn sàng setup riêng một đêm cho quý khách hàng. Nơi đó, bạn có hoàn toàn là một đêm ấm cúng nhẹ nhàng bên âm nhạc, món ăn ngon. Ăn uống thả ga, món ăn lên liên tục, trong 2 tiếng đến 2,5 tiếng tuỳ vào tình hình và nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo một đêm ăn tối đầy chất lượng mà không phải sợ mọi người ăn không no mỗi khi ra về, thực đơn của tiệc buffet lên đến vài chục món ăn. Tham khảo thử một thực đơn mà nhà hàng Châu Khương đã chuẩn bị cho khách hàng ở một tiệc gần đây. Châu Khương Restaurant sẽ là một chọn lựa đáng tin cậy cho buổi tiệc đầy ấn tượng giành cho bạn mỗi dịp cần chiêu đãi.

Để có thể tìm hiểu kỷ lưỡng hơn, về thời gian phương thức tổ chức buổi tiệc, anh chị em có thể liên hệ với Châu Khương Restaurant thông qua các số liên lạc bên dưới. Châu Khương Restaurant luôn sẵn lòng chào đón và phục vụ khách hàng.

Châu Khương Restaurant mở cửa từ 6:30 sáng đến 10 tối cùng ngày. Phục vụ cả khách đang lưu trú tại khách sạn Châu Khương trong cùng toà nhà Châu Khương, và cả những thực khách đang muốn đến dùng bữa trưa, bữa tối, điểm tâm sáng hay cà phê. Mỗi khi tìm nhà hàng ở Long Xuyên, hãy nhớ ngay Châu Khương Restaurant, nhà hàng ba sao ở Long Xuyên luôn sẵn lòng tiếp đón.

Người viết bài

Siha Sokheng

Other Offer

02963.727.777