Thực Đơn Nhà Hàng Hạng Sao

Thực đơn nhà hàng Hạng sao

Mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa, món ăn hấp dẫn theo tiêu chuẩn cao, món ăn được chọn lựa mang nhiều nét đặc trưng của miền sông nước. Đây là một trong những lợi thế mà nhà hàng Châu Khương muốn hướng đến phục vụ khác của mình.

Nằm ngay trung tâm thành phố Long xuyên, nơi khách hàng dễ dàng tìm kiếm, chỉ cần gõ tên nhà hàng Châu Khương lên công cụ tìm kiếm Google bạn đã có thể tìm được ngay nhiều thông tin liên quan đến nhà hàng. Trên Google Map nhà hàng cũng đã gắn định vị địa chỉ để giúp cho khách tìm kiếm đường đi dễ dàng hơn. Nhà hàng Châu Khương nằm ngày mặt tiền đường lớn số 02 Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Nhà hàng Châu Khương mở cửa từ 6h30 sáng đến 10h đêm. Phục vụ món ăn từ buffet đến cơm trưa văn phòng, a-la-carte theo thực đơn... Nhà hàng còn phục cà phê pha máy, nước trái cây, cocktail… Thực đơn của nhà hàng có cả món Âu và món Á. Thực khách tha hồ lựa chọn theo đúng sở thích của mình. Những ai yêu ẩm thực địa phương có thể nghiên cứu thêm thực đơn món đặc sản của nhà hàng.

Nhà hàng có nhận đặt cơm trưa theo đoàn cho các công ty du lịch, các đơn vị lữ hành có dịp đi qua Long Xuyên, cần điểm dừng chân để ăn uống cơm trưa và nghỉ ngơi tạm thì nhà hàng Châu Khương sẽ là một điểm dừng chân đáng lưu luyến trong chuyến hành trình của quý đối tác, vì món ăn hấp dẫn, con người thân thương, phục vụ ân cần chu đáo. Nhà hàng Châu Khương rất quan tâm cả về phần vị và phần nhìn của khách hàng nên sẽ tạo thêm một điểm cộng cho các đơn lữ hành khi kết hợp cùng nhà hàng Châu Khương.

Người viết bài

Siha Sokheng.

Other Offer

02963.727.777