Châu Khương Long Xuyên


Châu Khương Long Xuyên


Châu Khương Long Xuyên được biết đến là phức hợp, Khách Sạn - Nhà Hàng. Nằm ngay trung tâm thành phố Long Xuyên, được xây dựng mới, hiện đại, trang thiết bị đầu tư theo chuẩn ba sao quốc tế. Đã góp phần tạo thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng khi có dịp về Long Xuyên, du lịch, công tác.

Châu Khương Long Xuyên, toạ lạc tại số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang. Với vị trí thuận tiện, nằm ngay cạnh nút giao thông chính của thành phố, nơi kết nối nhiều tuyến đường quan trọng từ các tỉnh bạn về thành phố Long Xuyên, cũng như từ Long Xuyên đi các địa phương lân cận.

Châu Khương Long Xuyên, đã trở thành một địa điểm lưu trú hạng sang giành cho khách hàng. Với nhiều hạng phòng, có tầm nhìn đẹp để khách hàng chọn lựa. Châu Khương Long Xuyên có phục vụ ăn sáng cho khách hàng.

Ngoài ra, Châu Khương Long Xuyên còn mạng đến cho khách hàng các dịch vụ ăn uống, tiệc liên quan, tiệc chiêu đãi cho những vị khách quan trọng... Với mong muốn đem lại sự "Trải nghiệm như mơ” cho khách hàng của mình, Châu Khương Long Xuyên, luôn lắng nghe tiếp nhận để hồi đáp nhiều nhất những nhu cầu cho khách hàng mỗi khi đến trải nghiệm dịch vụ của Châu Khương.

Châu Khương Hotel ngày nay đã trở thành cái tên ghi dấu trong tấm trí của khách hàng nhiều hơn. Đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Châu Khương Hotel Long Xuyên. Không chỉ cung ứng cho các dịch vụ lưu trú theo cá nhân, nhóm đơn lẻ, mà còn luôn sẵn sàng mở rộng liên kết với các doanh nghiệp lữ hành tạo ra một chuỗi liên kết, cung ứng về dịch vụ chất lượng cao.

Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan giành cho các đơn vị lữ hành, hãy gọi vào số Hotline của Châu Khương Hotel Long Xuyên: 0898.000.438 | 0898.000.439 | 02963.727.777 các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Châu Khương Hotel Long Xuyên, sẽ giải đáp và tư vấn tốt nhất cho các đơn vị lữ hành có nhu cầu liên kết phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ lưu trú hạng sang.

Để xem từng hạng phòng chi tiết: Xem tại đây

Đặt Phòng tại đây

Người viết bài

Siha Sokheng

 

MỘT SỐ ẢNH ĐẸP CỦA CHÂU KHƯƠNG LONG XUYÊN

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

Châu Khương Long Xuyên

 

GO BACK TO PREVIOUS PAGE

Bài viết liên quan

02963.727.777