Khách sạn gần trường đại học An Giang

Khách sạn gần trường đại học An Giang

Khách sạn Châu Khương nằm tại số 2 đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Thành Phố Long Xuyên.  Nằm gần trường đại học An Giang. Từ khách sạn bạn rất tiện đường để đi lại, mất tầm năm phút đi ôtô. Vì cùng nằm trên những trục đường chính nên rất dễ cho việc đi lại.

Khách sạn Châu Khương được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nội thất tiện nghi, hiện đại, trang trí tinh tế. Tạo cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng. Khách sạn có chuẩn bị buổi sáng giành cho khách hàng. Thực đơn thay đổi liên tục tạo cảm vị mới mẻ cho mỗi khách hàng khi lưu trú tại khách sạn.

Để có thể đặt nhanh phòng khách sạn gần tường đại học An Giang, quý khách có thể vào mục HẠNG PHÒNG. Chọn loại phòng thích hợp mong muốn, điền số lượng phòng và các thông tin cần thiết. Rồi nhấn nút đặt phòng.

Hoặc khách hàng có thể đặt phòng qua số liên lạc bên dưới, hoặc liên hệ bằng cách nhắn tin qua mục chat box đang hiện trên màn hình để đặt phòng. Với một vài bước đơn giản quý khách đã có để đặt được phòng khách sạn gần trường đại học An Giang rồi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Người viết bài

Siha Sokheng

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

 

 

Bài viết liên quan

02963.727.777