Lên kế hoạch khám phá long xuyên

 Lên kế hoạch khám phá long xuyên

Kỳ nghỉ tới của bạn thế nào, có một kế hoạch nào thú vị giành cho mình chưa, nếu chưa hoặc đang có ý định lên kế hoạch khám phá Long Xuyên thì hãy tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi đi nào.

Long Xuyên là thành phố đô thị loại 1, có dòng sông Hậu chảy qua, cung cấp nguồn thuỷ lợi, nguồn nước tưới tiêu và nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Long Xuyên với cơ sở hạ tầng mới, được đầu tư bề bản hơn, với vị thế thủ phủ của các tỉnh An Giang, Long Xuyên tập trung nhiều nguồn lực lao động chất lượng vừa sản xuất và đào tạo cho vùng Hạ Lưu Sông Mekong. Long Xuyên còn là một điểm thu hút các tính đồ du lịch để để khám phá vùng đất này.

Buổi sáng sớm bạn có thể dạo trên sông với loại hình du lịch chợ nổi, tham quan làng Mỹ Hoà Hưng. Tối đến có thể dạo quanh các khu chợ ẩm thực của Long Xuyên. Về Long Xuyên ngày nay bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều khu du lịch sinh thái đang mở cửa chào đón du khách. Nếu với thời gian ngắn ngày bạn có thể tham khảo tour du lịch khám phá Long Xuyên của Châu Khương Hotel, với combo vừa phòng khách sạn 3 sao, phương tiện đi lại tham quan, vé vào cõng các điểm du lịch. Đảm bảo ăn uống no nê, đi lại dễ dàng, giá cả hợp lý.

Từ Long xuyên, bạn có thể mở rộng tham quan thêm nhiều địa phương nổi tiếng khác trong vùng đất An Giang, như Châu Đốc, Tri Tôn, Chợ Mới, hay Tân Châu. Đâu đâu cũng là những điểm đến hấp dẫn mà hầu hết ai một lần đi qua vùng đất này cũng muốn tranh thủ đi một vòng để khám phá. Mỗi địa phương lại kể cho du khách một câu chuyện riêng của mình. Do đó, việc đến tận nơi để khám phá cái nét chân quê, gần gủi, thưởng thức những món ngon đặc sản của vùng sông nước. Làng nước yên bình làm bạn thêm yêu vùng đất này.

Trên đây là một số gợi ý về điểm đến để bạn khám phá Long Xuyên, hy vọng bạn sớm lập được cho mình một kế hoạch khám phá Long Xuyên sớm nhé.

Người viết bài

Siha Sokheng

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

 

 

Bài viết liên quan

02963.727.777