VỀ LONG XUYÊN CHỌN PHÒNG KHÁCH SẠN Ở ĐÂU?

VỀ LONG XUYÊN CHỌN PHÒNG KHÁCH SẠN 3 SAO Ở ĐÂU?

 Chuyến du lịch của bạn trong tuần này về Long Xuyên An Giang, với thời gian 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ lưu trú ở Long Xuyên một đêm trước khi di chuyển đến các địa điểm du lịch khác của vùng An Giang Bảy Núi. Thì hãy tham khảo một vài thông tin mà chuyên trang Khám phá gợi ý cho bạn nhé.

Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, đi bằng ôtô cùng gia đình, hoặc nhóm bạn, thì chọn phòng khách sạn có bãi giữ xe, ngay trung tâm Long Xuyên thì Châu Khương Hotel sẽ sẵn lòng giúp bạn giải quyết về vấn đề lo lắng này. Khách sạn Châu Khương là khách sạn 3 sao ở Long Xuyên. Rất thuận tiện cho việc đi lại của du khách.

Bên cạnh đó Khách sạn Châu Khương còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, cũng là một trong những khách sạn ba sao ở Long Xuyên, có nhà hàng phục vụ ăn uống, chiêu đãi tiệc. Các đơn vị lữ có thể liên kết để phục vụ chuỗi cung ứng dịch vụ hạng sang cho khách hàng mỗi khi có đoàn du lịch. Còn với hình thức du lịch gia đình, chúng ta có thể tận hưởng những buổi tối thân mật cùng với gia đình. Thực đơn của nhà hàng vô cùng đa dạng món ăn, Âu Á đều có để phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Nhà hàng của khách sạn còn phục vụ nhiều món ngon đặc sản của địa phương. Nơi tinh hoa ẩm thực dường như hội tụ để mang đến cho thực khách những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt, trong một không gian sang trọng giữa lòng Thành Phố Long Xuyên.

Tại Châu Khương Hotel, có nhiều hạng phòng phục vụ nhu cầu cho chuyến nghỉ dưỡng của khách hàng. Châu Khương có phục vụ sáng miễn phí cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ sang trọng, đẳng cấp. Để có thể chọn được cho mình một hạng phòng ưng ý, sắp xếp các phòng của gia đình, hay nhóm mình gần với nhau, thì hãy liên hệ với Châu Khương Hotel, thông qua các thông tin liên lạc bên dưới trang để được tư vấn và xếp phòng sớm và hẹn lịch check-in cho khách hàng khi về An Giang nhé.

Để mang đến cho khách hàng một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn ở vùng đất Long Xuyên, Châu Khương Hotel đang giới thiệu cho khách hàng một combo du lịch trọn gói, bao gồm khách sạn, ăn uống, vé tham quan 2 ngày 1 đêm KHÁM PHÁ LONG XUYÊN, vô cùng thuận tiện. Với dịch vụ trọn gói này, bạn không còn phải lo lắng, cho việc di chuyển và tham quan của mình. Trong Combo khám phá Long Xuyên, bao gồm: khách sạn, ăn uống, các địa điểm tham quan, ngắm bình minh trên sông, tham quan chợ nổi Long Xuyên và buổi sáng sớm, đi thuyền trên sông tham quan Cù Lao Giêng, Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông, chùa Phước Thành. Combo đã bao gồm vé vào cõng, cùng phương tiện đi lại. Hãy tham khảo chương trình chi tiết tại đây.

Người viết

Siha Sokheng

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777