Hotel gia đình

 

Hotel Gia đình

Cuối tuần, hoặc những dịp đặc biệt của gia đình cùng nhau thực hiện những chuyến đi thư giãn giải toả những áp lực của cuộc sống, tạo sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Chuyến đi sẽ thật sự thú vị khi các thành viên cùng nhau trải nghiệm.

Về An Giang những ngày hè, một cơ hội để các gia đình cùng nhau thả diều, cùng nhau ăn uống. Khám phá những địa điểm lý thú ở vùng đất bảy núi này.

Khởi đầu cho chuyến An Giang, có thể mọi người sẽ ghé một đêm vài đêm ở thành phố Long Xuyên, hoặc trước khi kết thúc chuyến hành trình của gia đình, về An Giang chúng ta hay ghé lại Long Xuyên cùng dạo chơi trên dòng sông Hậu hiền hoà, ghé cù Lao Ông Hổ, thăm đền thờ Bác Tôn, dạo phố đêm. Nơi những câu chuyện vui lại được tiếp tục kể.

Trong chuyến đi đó, chúng ta lại ở cùng với gia đình trong một không gian tiện nghi sang trọng, cùng nhau xem tivi trước khi ngủ, cùng ngắm ánh bình minh vào sớm mai. Tham gia hoạt động cùng nhau sẽ làm cho gia đình của chúng ta sẽ thêm nhiều thú vị. Châu Khương Hotel có thể cùng bạn tạo nên những điều đáng nhớ như vậy, khi phòng gia đình của Châu Khương với nội thất sang trọng, có phòng khách, bồn tắm lớn, và cả ban công rộng để mọi người cùng nhau thư giãn. Với không gian tiện nghi như vậy, rất thích hợp cho những nhóm có nhiều người. Đặc biệt là thích hợp cho một gia đình, có vài ba thế hệ để cùng nhau sinh hoạt.

Một số hình ảnh đẹp về Hotel gia đình mà Châu Khương Hotel mang đến cho bạn.

Đặt phòng tại đây

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

 

Other Offer

02963.727.777