HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở LONG XUYÊN

Hướng Dẫn Phòng Khách Sạn ở Long Xuyên

Bạn đang có nhu cầu du lịch hay công tác ở Long Xuyên, nhờ vào công nghệ thông tin được mở rộng, việc đặt phòng khách sạn cho du khách ngày một dễ dàng hơn, nếu bạn đang có kế hoạch du lịch ở Long Xuyên cần đặt khách sạn thì có thể xem hướng dẫn đặt phòng khách sạn ở Long Xuyên của chúng tôi sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào vào www.chaukhuonghotel.com chọn mục HẠNG PHÒNG,

Bước 2: Xem loại phòng mong muốn, đặt lịch ngày đi và ngày đến, hạng phòng món đặt, chọn số lượng phòng.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán, ưu tiên cho các khách hàng đặt phòng sớm trước 2 ngày, có thể chọn thanh toán trả sau.

Với 3 bước đơn giản như vậy bạn đã có thể đặt cho mình phòng khách sạn ở Long Xuyên rồi đó. Nhân viên của Châu Khương Hotel sẽ xác nhận đặt phòng cho khách khi vừa nhận phòng mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với số liên lạc bên dưới trang, đội ngủ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời thêm cho bạn.

Để tạo được cho chuyến đi của du khách thú vị hơn, khi có nhu cầu tạo bất ngờ cho người yêu thương, hay tổ chức tiệc tối lãng mạn, nhà hàng của Châu Khương Hotel sẽ lên kế hoạch giúp cho du khách có được một trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng thêm các dịch vụ của Châu Khương.

 

 

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777