Cà Phê sáng cùng Châu Khương Hotel

 Cà Phê sáng cùng Châu Khương Hotel

Châu Khương Hotel nằm ngay trên mặt tiền đường lớn, tại địa chỉ số 02 Đường Hà Hổ, Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, cận ngay ngã tư Đèn 4 Ngọn Long Xuyên, nơi bạn có thể cùng bạn bè hẹn gặp mặt cùng nhau uống cà phê sáng. Tầng trệt của Châu Khương Hotel là tầng giành cho mọi người ngồi uống cà phê sáng.

Ở nhà hàng có hai không gian máy lạnh và ngoài trời. Do đó, quý khách nào muốn ngồi ngắm phố phường, xem người qua lại thì ngồi phần bên ngoài. Muốn tìm không gian riêng tư, có chút mát mát của máy điều hoà thì ngồi bên trong.

Ở nhà hàng cà phê được pha bằng máy hơi nước theo kiểu Ý, nên mọi người có thể gọi cà phê espresso, Cappuccino, và Mocha. Nhưng lại pha cà phê đá và sữa đá theo đúng điệu của người Việt để phục vụ cho sự thưởng thức của quý khách khi đến nhà hàng Châu Khương.

Thử buổi sáng trời còn nhiều sương, lanh lạnh quý khách có thể gọi một tách cà phê nóng, thêm chút sữa tươi, hay sữa đặc, pha vị ngọt vừa uống, trong không khi lạnh với tách cà phê nóng giúp cho tinh thần của chúng ta được tươi mới hơn, mọi người được cùng nhau trò truyện bên tách cà phê sáng. Để chuẩn bị cho một ngày mới thì quả là những phút giây tuyệt hảo.

Người Viết

Siha Sokheng

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

RELATED_STORIES

02963.727.777