Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

Khi du khách đi công tác, du lịch về Long xuyên, An Giang, để tìm chỗ lưu trú ở Long Xuyên, thì khách sạn Châu Khương Hotel là một trong những chọn lựa của du khách. Châu khương Hotel nằm ngay trung tâm thành phố Long Xuyên, gốc giao đường Trần Hưng Đạo, Hà Hoàng Hổ, và Nguyễn Trãi, nơi mọi người thường gọi là đèn bốn ngọn. Địa chỉ của khách sạn ở Long Xuyên là 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang.

Khách sạn Long Xuyên

Châu khương Hotel có nhiều hạng phòng để cho du khách chọn lựa, với những view đẹp các tầng cao sẽ ưu đãi cho khách hàng đặt sớm hơn, du khách có nhu cầu về tư vấn đặt phòng có thể liên hệ Hotline: 02963.727.777, luôn có nhân viên phục vụ nhu cầu của khách hàng khi đặt phòng khách sạn Châu Khương Hotel.

 

Hiện tại Châu Khương Hotel có liên kết với các nền tảng đặt phòng khách sạn nổi tiếng, Booking, Agoda, Mytour,…du khách có thể đặt phòng khi tìm phòng khách sạn ở Long Xuyên, hoặc không du khách có thể tìm đặt phòng thông qua nền tảng đặt phòng trên trang chủ của chaukhuonghotel.com, đặt phòng trên nền tảng chính thức của Châu Khương Hotel, du khách sẽ có độ tin cậy hơn trong những ngày lễ tết của Việt Nam sắp tới, tránh được các trường hợp đặt phòng mà không nhận được phòng khiến chuyến đi của du khách gặp nhiều phiền hà.

Tìm hiểu thêm thông tin về phòng, hạng phòng, tình trạng phòng trống tại mục HẠNG PHÒNG trên trang này của Châu Khương Hotel.

Bên cạnh việc phục vụ phòng khách sạn ở Long Xuyên cho du khách, Châu Khương Hotel còn phục vụ thêm cho du khách về nhà hàng, cà phê, và bar. Đây cũng là một trong những điểm cộng của Châu Khương Hotel khi có khách muốn đặt phòng khách sạn Long Xuyên cho chuyến đi của mình. Du khách không cần đi xa tìm địa điểm ăn uống, nhà hàng của Châu Khương Hotel có thể phục vụ tại phòng cho du khách khi có nhu cầu ăn uống. Món ăn của nhà hàng ở Châu Khương Hotel đa dạng món ăn cho du khách chọn lựa. Để chọn món, đặt bàn chúng ta có thể xem thêm tại danh mục NHÀ HÀNG CHÂU KHƯƠNG trên trang này của Châu Khương Hotel.

Từ khoá bài viết: Khách sạn Long Xuyên, khach san long xuyen

Một số hình ảnh khách sạn Long Xuyên - Châu khương Hotel

Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

 

 

 

Ngay từ hôm nay, bất kể khi nào du khách muốn tìm khách sạn Long Xuyên, thì hãy liên hệ với Châu Khương Hotel chúng tôi sẵn phòng phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Khách sạn Long Xuyên

Khách sạn Long Xuyên

 

Người Viết bài

Siha Sokheng

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

Từ khoá bài viết: Khách sạn Long Xuyên, khach san long xuyen

Bài viết liên quan

02963.727.777