Khách sạn ở Long Xuyên

   

Khách sạn ở Long Xuyên

Mỗi dịp về Long Xuyên, du khách sẽ hay tìm những địa điểm lưu trú chất lượng, phù hợp với nhu cầu công việc của du khách, chúng tôi sinh giới thiệu cho du khách về sự hiện diện của khách sạn Châu Khương Hotel là khách sạn ở Long Xuyên mà du khách muốn tìm.

Khách Sạn Châu Khương Hotel nằm trên mặt tiền đường, ngay ngã tư Đèn Bốn Ngọn, vô cùng thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ cần du khách gõ trên công cụ tìm kiếm địa chỉ số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên. Tp. Long Xuyên, là có thể tìm được bản đồ hướng dẫn di chuyển đến Châu Khương Hotel. Từ khách sạn du khách có thể đi Cần Thơ, HCM… bằng đường cầu Vàm Cống rất tiện đường. Hoặc nếu du khách muốn tìm về Châu Đốc thì ngay khách sạn là ngã tư Đèn Bốn Ngọn, Chạy dọc theo đường Trần Hưng Đạo, qua cầu Hoàng Diệu, Long Xuyên chạy thẳng đường này sẽ hướng dẫn du khách di chuyển về Tp. Châu Đốc.

Châu Khương Hotel là khách sạn ở Long Xuyên, được xây dựng theo chuẩn hạng sao quốc tế, trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn mới đưa vào sử dụng từ tháng 11 năm 2020. Mọi thứ vô cùng đẹp, mới toan đang sẵn sàng để phục du khách đến với Châu Khương Hotel.

Châu Khương Hotel đã nhận đặt phòng của du khách với đa dạng kênh: đặt onlineđặt qua điện thoạiđặt qua mạng xã hội… tất cả hình thức đặt phòng thông dụng đều có để phục vụ khách hàng đến ở Long Xuyên.

Bên cạnh khách sạn Châu Khương là một khách sạn ở Long Xuyên, thì khách sạn Châu Khương còn được biết đến là phức hợp dịch vụ, có thêm nhà hàngbarphòng hội nghịphục vụ tiệc liên quan, tiệc cưới, tiệc mừng công... Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của du khách.

Hiện tại Mỗi thứ 6 hàng tuần từ 19h – 212h tối ngoài phục vụ cà phê tầng cao, check in Venus Sky Bar, Châu Khương còn mở thêm chương trình Acoustic để phục vụ người yêu nhạc và thưởng buổi tuối lãng mạn tại một trong những địa điểm lý tưởng check in ở Long Xuyên. 

Nhà hàng của Châu Khương Hotel sẽ phục vụ cho du khách với nhiều món ngon đặc sắc đến từ vùng Miền sông nước. Nơi những người xa quê muốn thưởng thức những món ăn của vị quê nhà.

Còn những người yêu thích những món ngon theo ẩm thực Phương Tây thì nhà hàng Châu Khương cũng sẵn lòng phục vụ khách hàng với thực đơn món Âu.

Trên đây là những gợi ý lý tưởng cho những ai đang tìm khách sạn ở Long Xuyên, hãy nhanh tay booking phòng khách sạn ngay hôm nay, để chọn được những phòng đẹp, có những ưu đãi cho khách đặt nhiều phòng cùng một lúc.

Châu Khương Hotel sẽ là người bạn đồng hành cùng với du khách gần xa khi tìm Khách sạn ở Long Xuyên.

Người viết bài

Sihasokheng. 

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

 

Bài viết liên quan

02963.727.777