Khách sạn tại long xuyên

Khách sạn tại long xuyên

Long xuyên thành phố năng động, đang trên đà phát triển với nhiều nguồn lực đang tập trung phát triển cho thành phố này, mỗi dịp công tác về Long xuyên, du khách sẽ tìm hay hỏi thử khách sạn tại Long Xuyên nào dễ dàng đi lại thuận tiện công tác, chất lượng tốt, giá cá hợp lý... Hãy xem thử những thông tin về Châu Khương Hotel là khách sạn tại Long xuyên sau đây có phải là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang cần.

Châu Khương Hotel nằm ngay trung tâm thành phố Long Xuyênsố 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, Long Xuyên; nằm ngay nút giao thông Ngã tư Đèn Bốn Ngọn, từ đây du khách dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cũng như các vùng lân cận rất thuận tiện và dễ dàng.

Từ Châu Khương Hotel khách hàng sẽ không quá khó tìm được một số địa điểm ăn uống, mua sắm phục vụ cho công tác của mình hoặc nhu cầu cá nhân. Vừa là điểm lưu trú Châu Khương Hotel còn là nơi thích hợp cho chúng ta tiếp khách ngay tại đó. Nhà hàng Châu Khương với nhiều món ngon đặc sản của miền tây sông nước. sẵn lòng phục vụ du khách. Tiệc tại nhà hàng của Châu Khương sẽ là sự kết hợp thực đơn cả Châu Á lẫn Châu Âu, thoả sức cho thực khách chọn lựa trong việc tiếp đãi. Tiệc có thể là một vài bàn cho đến vài chục bàn. Phòng tiếp khách, phòng hội nghị nằm ngay trong toà nhà của Châu Khương Hotel. Như vậy làm chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều.

Châu Khương Hotel là khách sạn tại Long Xuyên, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại bậc nhất vào vùng đất Long Xuyên, nơi bạn được “trải nghiệm như mơ”-“Feel the Fantasy” các dịch vụ mà Châu Khương Hotel mang lại. Để có thể tìm hiểu rõ hơn các loại phòng phục vụ nhu cầu lưu trú của chúng ta hãy xem tại mục HẠNG PHÒNG, trong mục này sẽ giới thiệu nhiều hơn về các tiện nghi mà khách hàng sẽ nhận được khi đặt phòng khách sạn tại Châu Khương HotelChâu Khương Hotel luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thông qua các nền tảng online của Châu Khương Hotel, hay có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline: 02963.727.777 | 0898.000.438 | 0898.000.439 của Châu Khương Hotel để được tư vấn tốt nhất. Đội ngủ nhân của Châu Khương Hotel luôn túc trực để giải đáp mọi câu hỏi mà khách hàng cần tư vấn, để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đặt phòng tại Châu Khương HotelChâu Khương Hotel có chuẩn bị buổi sáng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, với thực đơn ngon, hấp dẫn, giàu món ăn.

Châu Khương Hotel là khách sạn tại Long Xuyên vô cùng tiện nghi giành cho chuyến công tác hay du lịch của bạn trong lần này. Đặt phòng ngay tại đây. Chỉ một vài cú click chuột Châu Khương Hotel sẽ giữ phòng sớm cho quý khách.

Người viết bài

Siha Sokheng

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777