KHÁM PHÁ MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG Ở LONG XUYÊN

 

 

 KHÁM PHÁ MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG Ở LONG XUYÊN

Bạn đang ở Long Xuyên để thực hiện chuyến khám phá của mình, vẫn muốn nghe ai đó kể cho bạn thêm về một số địa điểm ăn uống ở Long Xuyên, không biết ăn gì hay đi đâu để ăn, chọn món ăn nào, để giúp bạn tìm hiểu thêm một số địa điểm ăn uống ở Long Xuyên, mà chuyên mục Khám Phá xin giới thiệu đến bạn đọc.

Uống cà phê sáng

Buổi sáng đối với nhiều người thích cà phê, điểm tâm sáng, có thể tìm về số 02 đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên, để ngắm phố phường ngay Đèn Bốn Ngọn, nút giao của đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Trãi, và đường Hà Hoàng Hổ, cạnh toà nhà ngân hàng ACB,  đó là toà nhà Châu Khương Hotel, bạn cứ di chuyển lên tầng một, chọn cho mình một view nhìn thuận tiện, ngay ban công của nhà hàng có xếp bàn cho thực khách, bạn có thể gọi cà phê hay điểm tâm sáng rồi cùng thưởng thức với không gian mở của một ngày mới. Thử chọn một ly Cappuccino với hoạt tiết trang trí xinh xinh, nâng ly uống một ngụm cà phê ấm cho một ngày mới, giữa ngay trung tâm thành phố, với dòng người qua lại, nếu vào những dịp cuối năm, khí trời chợt se lạnh, thì tách cà phê sáng nóng sẽ giúp bạn ấm lòng, để khởi động một ngày mới với nhiều ý tưởng sáng tạo hơn cho công việc. Nhà Hàng có phục vụ cà phê Việt Nam và cà phê pha máy theo phong cách Châu Âu. Nếu muốn dùng điểm tâm sáng bạn có thể thử món Hủ tiếu Nam Vang, hoặc Bò kho ăn với hủ tiếu hoặc bánh mì, đó là một số trong nhiều món điểm tâm mà nhà hàng Châu Khương đang phục vụ cho khách hàng. Buổi sáng đủ đầy có cà phê và điểm tâm nghe thêm một chút nhạc nhẹ không lời vi vu vui vẻ đó quả là một buổi sáng tuyệt vời cho chúng ta.

 

 

Ăn tối

Bạn có thể ăn tối, cùng bạn bè và người thân, hoặc có thể thử một mình hưởng cảm giác của riêng tư, cùng thực đơn đa dạng của nhà hàng Châu Khương, Có cả thực đơn theo phong cách Âu và Á, cho bạn chọn món. Có Pizza, Hamburger, Sandwich, Mì ý, Beef steak, Nui xào thịt bò, Cá hồi nướng muối ớt, Sườn bò Mỹ chữ T nướng, Bò cuốn phô mai, Gà nướng muối ớt, Lẩu cá tầm nấu mẽ, Lẩu Thái Hải Sản, … cùng các món tráng miệng; còn nhiều món ăn nữa bạn có thể xem thêm trên thực đơn tại nhà hàng Châu Khương. Còn nếu bạn muốn thêm một chút vị chát, có thể dùng thêm rượu vang, để buổi tối của chúng ta được tròn vị hơn. 

 

Đi chơi bar

Venus Sky Bar tại tầng 8 của Châu Khương Hotel, sẽ cùng bạn bùng nổ cho những buổi tiệc sôi nổi cùng DJ không gian âm nhạc mở, có thể tuỳ hứng cùng với cảm nhận âm nhạc của khách tham dự bar. Người chơi nhạc lên nhạc tầm 8h tối, giúp chúng ta cùng thư giãn với những vũ điệu sôi động, cùng những món cocktail đủ mùi vị và màu sắc tươi mới, có thể gọi thêm beer và các thức uống khác trong menu của bar phục vụ sẽ giúp bạn chọn món. Venus Sky Bar sẽ mở cửa từ 05h chiều đến nửa khuya, không khí sôi động cùng DJ sẽ vào tầm 8h tối, khi đó đường phố đã lên đèn đủ lắp lánh, thêm ánh đèn của sân khấu, âm nhạc, sẽ cùng bạn relax để xua đi mọi phiền não mỏi mệt của công việc, chỉ còn âm nhạc cùng những người bạn xung quanh. Từ tầng cao ta có thể phóng tầm mắt đi xa nhất có thể.

Venus Sky Bar có những chương trình ưu đãi cho những khách đặt bàn sớm, vị trí đẹp và có thể bonus thêm theo từng chương trình ưu đãi theo tháng hãy liên hệ với Venus Sky Bar để rõ hơn. 

Người viết

Siha Sokheng

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

 

 

Bài viết liên quan

02963.727.777