KS Long Xuyên

KS Long Xuyên 

Thành phố Long Xuyên là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh An Giang, có vị trí chiến lược, là điểm giao thoa giữa 2 khu vực năng động của vùng đô thị trung tâm và tứ giác Long Xuyên. Thành phố đồng thời nằm trong trung tâm của vùng tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Phnompenh (Campuchia).

Để phục vụ ngày một nhiều hơn cho du khách về đây làm việc và công tác, để giúp cho khách hàng tìm kiếm ks Long Xuyên dễ dàng hơn, hôm nay chuyên mục KHÁM PHÁ, sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về ks Long Xuyên. 

Địa chỉ của ks Long Xuyên Châu Khương
Khách sạn Châu Khương nằm ở số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, là một trong ks Long Xuyên mới được đưa vào hoạt động từ tháng 11 năm 2020. KS Châu Khương được xây dựng hiện đại, nằm trên trục đường chính của Tp. Long Xuyên
KS Châu Khương được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi bạn được “trải nghiệm như mơ” các dịch vụ mà Châu Khương Hotel mạng lại. Phòng ốc được thiết kế rất sang trọng, tinh tế. Khi khách hàng chọn Châu Khương là địa điểm lưu trú cho chuyến công tác hay du lịch của mình, khách hàng sẽ được cảm nhận một cách trọn vẹn hơn về những giá trị tuyệt hảo mà ks Châu Khương Long Xuyên đang mang đến cho khách hàng. 
KS Châu Khương Long Xuyên, đã áp dụng nhiều kênh đặt phòng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mỗi khi cần đặt phòng ks Long Xuyên, Khách hàng có thể đặt phòng trên nền tảng đặt phòng của Booking, Mytour, … ngay hôm nay khách hạng có thể đặt phòng trực tiếp trên website của Châu Khương, khách hàng vào mục HẠNG PHÒNG chọn loại phòng thích hợp, rồi click đặt phòng, trang đặt phòng sẽ hiện ra một trang đặt phòng đầy đủ, hãy chọn ngày đến và ngày đi mà khách hàng đang dự định.

Trên cửa sổ đặt phòng của Châu Khương Hotel,  sẽ có thể kiểm tra được tình trạng phòng trống, nên khách hạng sẽ biết được phòng mình đặt có còn không. Sau khi hoàn tất các bước theo hướng dẫn, khách hạng sẽ nhận được xác nhận đặt phòng qua email, khi đến nhận phòng chỉ cần khách hàng báo tên hoặc số booking phòng đã đặt nhân viên sẽ hỗ trợ giúp cho khách hàng nhận phòng nhanh chóng hơn. 
Ks Châu Khương Long Xuyên, có phụ vụ ăn sáng miễn phí cho khách hàng nên quý khách có thể không cần phải lo thêm về ăn sáng khi đặt phòng ks Long Xuyên nhé. Món ăn rất phong phú và đang dạng có cả món Âu và Món Á, tuỳ thích cho khách hàng chọn lựa. 
Ks Châu Khương Long Xuyên cũng có bãi đậu xe miễn phí giành cho khách hàng, khi đến nhận phòng nhân viên của Châu Khương sẽ hướng dẫn khách hàng đậu xe vào những chỗ thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách. Châu Khương có hệ thống wifi tốc độ cao giúp kết nối tốt cho khách hàng, khách hàng có thể làm việc từ xa. 

Châu Khương Hotel sẽ là ks Long Xuyên đáng mong đợi cho khách hàng.

Người viết bài 
Siha Sokheng

ks Long Xuyên

ks Long Xuyên

ks Long Xuyên

ks Long Xuyên

ks Long Xuyên

ks Long Xuyên

SẢNH KHÁCH SẠN CHÂU KHƯƠNG

KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI KS LONG XUYÊN CỦA CHÂU KHƯƠNG

ĐỒ DÙNG PHÒNG TẤM KS LONG XUYÊN CHÂU KHƯƠNG

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777