Long Xuyên Có Khách Sạn Nào Tốt?

 Long Xuyên Có Khách Sạn Nào Tốt?

Bạn đang có kế hoạch công tác, hay du lịch về Long Xuyên, đang tìm khách sạn nào tốt? hoặc tìm cho đối tác, nhân viên của công ty mình, của sếp mình, hoặc của khách đoàn lữ hành nhà mình…

Với mục tiêu tìm ở Long Xuyên có khách sạn nào tốt? Hôm nay, chuyên mục khám phá, tiếp tục giới thiệu cho mọi người về những điểm tốt của khách sạn Châu Khương, một trong những khách sạn tốt nhất cho sự lựa chọn đặt phòng khách sạn của du khách.

Khách sạn Châu Khương được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế, được đầu tư mới hiện đại, đây thật sự là một khách sạn tốt, đẹp, sang trọng, có một đẳng cấp mới giành cho những khách hàng có yêu cầu cao.

Khách sạn Châu Khương có một địa thế rất thuận lợi, nằm trên trục đường chính, ngay nút giao thông Đèn Bốn Ngọn của thành phố Long Xuyên, tạo điều kiện thuận tiện cho sự đi lại của khách hàng, khách sạn có bãi đậu xe miễn phí để chăm nom xe cho khách.

Khách sạn Châu Khương còn có chuẩn bị ăn sáng cho khách hàng lưu trú tại khách sạng với thực đơn đa dạng Âu - Á kết hợp tạo cho khách hàng một bữa sáng sang trọng và đáng ghi dấu. Món ăn được đầu bếp của khách sạn Châu Khương chuẩn bị hàng ngày vào sáng sớm, đổi món thường xuyên tạo cho khách hàng có lịch làm việc dài ngày được sự chọn lựa tốt khi chọn Châu Khương là địa điểm lưu trú khi về Long Xuyên.

 

Điểm tốt kế tiếp mà Châu Khương muốn mang lại cho khách hàng của mình vào mỗi dịp đặc biệt, như tạo bất ngờ cho một ai đó mà khách hàng quan tâm, như tổ chức một tiệc tối lãng mạn, trên tầng cao, hay tại phòng khách hàng cho những ngày đầu cưới hỏi, hoặc dịp sinh nhật, thì các chuyên viên tư vấn của Châu Khương sẽ lên giúp cho khách hàng một kế hoạch để tổ chức tạo nên một ngày đặc biệt cho chính khách hàng và người thân thương của khách hàng. Đừng để thời gian trôi đi mà không có một khoảnh khắc nào đáng nhớ cho chính cuộc sống của bạn và người bạn chân quý nhất.

Khách sạn Châu Khương còn tốt hơn nữa khi sẵn sàng tổ chức, tiếp nhận các buổi tiệc liên hoan, hội nghị, tiệc cưới, sảnh cưới cho khách hàng... Đây là việc không phải khách sạn nào ở Long Xuyên cũng sẵn lòng phục vụ khách hàng chu đáo như vậy. Mọi việc trở nên đơn giản hơn, khi có một ekip chuyên nghiệp hỗ trợ cho khách hàng của mình. Mỗi sự kiện đúng nghĩa với sự chuẩn bị trang trí nghiêm túc, tạo những câu chuyện hay cho khách hàng.

Chỉ một vài điểm tốt được kể ra đã giúp cho khách hàng cảm nhận, hiểu thêm về Khách sạn Châu Khương, biết thêm những giá trị tốt mà khách sạn Châu Khương Long Xuyên muốn mang đến cho khách hàng.

Ngay hôm nay, khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp trên nền tảng của chaukhuonghotel.com, khớp giá tốt nhất cho khách hàng. Hãy chọn HẠNG PHÒNG phù hợp với mình, Nếu cần Xem Giá và Đặt Phòng tại đây.

Châu Khương Hotel Long Xuyên, luôn sẵn lòng chào đón quý khách hàng.

XEM THÊM HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA CHÂU KHƯƠNG HOTEL 

 

Người viết bài

Siha Sokheng

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

 

Bài viết liên quan

02963.727.777