Long xuyên có nhà hàng nào ngonLong xuyên có nhà hàng nào ngon?
Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin giới thiệu một vài món ngon mà du khách có thể tìm khi về Long Xuyên.
Về miền sông nước chúng ta sẽ không quên hỏi nhau món canh chua miền tây có gì lạ, nó ngon nhờ vị gì?

Canh chua miền Tây vốn là món ngon đại diện cho các món ngon của người xứ này, vị chua của canh chua thường được làm từ me dốt chính có vị ngọt, hoặc me non tươi. Rau của vùng sông nước tuỳ vào mùa vụ mà có những món rau ngon bổ sung thêm vào nồi canh chua. Cá thường là phần chính của món ăn, đầu bếp tinh tế thường có cách làm cá giữ được vị tươi ngon của cá, kết hợp với các loại rau đặc trưng sẽ làm cho món ngon thêm nhiều thú vị. Một số loại cá có thể dùng để nấu canh chua như, Cá Hú, cá Bông Lau, cá Lóc, cá Lăng… Các loại rau thường dùng, như rau muống, cà chua, bông súng, bông điên điển… Đến với nhà hàng bạn hỏi thử coi có loại rau nào hôm nay nhé, vì thường một số loại rau đặc trưng của miền sông nước thì không phải mùa nào cũng có, hoặc lúc nào cũng còn. Mùi thơm, lúc canh nóng, cùng chút ớt cay bên chén nước mắm ớt ngon, có thể bạn sẽ chảy nước miếng vì thèm ăn.
Có thể bạn vẫn còn muốn thử thêm một ít món nướng, có thể cá Lăng nướng muối ớt, hoặc chọn một con gà quay lá chúc, thêm chút muối ớt hay muối tiêu chanh thì khiến bạn say vì ngon rồi đó.
Trong lúc chờ đồ ăn chúng ta muốn thử món cá thát lát rút xương, ăn với xoài bầm, vừa kích thích vị, vừa chờ lên món ngon cho mọi người.
Thế đó, chúng ta đã chọn được vài món ngon cho mình, nhấm nháp chút bia, chút nước ép sẽ giúp món ngon tròn vị hơn.
Những món ngon này bạn sẽ dễ dàng tìm được ngay tại nhà hàng Châu Khương, nằm ngay trong toà nhà Châu Khương Hotel, ở số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên. Nằm cạnh bên ngã tư Đèn Bốn Ngọn. Đến nơi sẽ có bảo vệ hướng khách hàng đậu xe vào bãi, quý khách bấm thang máy lên lầu 1, bước thẳng vào nhà hàng, gọi cho hết những món ngon mà mình yêu thích. Nhà hàng Châu Khương mở cửa từ 6h30 sáng cho đến 10h đêm, món ngon sẽ được bày biện ngay khi bạn đến nếu có đặt bàn và món ăn trước.
Bên cạnh những món ngon mà chúng tôi kể trên nhà hàng Châu Khương Long Xuyên, còn rất nhiều món ngon, hãy xem thêm thực đơn tại nhà hàng. Nhà hàng có cả thực đơn món Âu, mở ra cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.
Nhà hàng Châu Khương không chỉ mang đến cho bạn nhiều món ngon, mà còn mang đến cho bạn thêm một không gian sang trọng, hiện đại nằm ngay trong trung tâm thành phố Long Xuyên đi lại thuận tiện, hẹn hò với bạn bè cũng dễ dàng hơn.
Tại nhà hàng Châu Khương Long Xuyên, còn có nhận phục vụ tiệc, có hỗ trợ trang trí miễn phí hoặc trả thêm phí tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng Châu Khương sẽ là nhà hàng Long Xuyên có nhiều món ngon để ghi nhớ trong lòng của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên của nhà hàng Châu Khương, để nhận được nhiều tư vấn hơn khi cần đặt bàn hay đặt tiệc. Món ngon sẽ càng ngon hơn khi có thêm một không gian sang trọng, cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Người viết bài
siha Sokheng
 
TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777