Món Ngon Long XuyênMón ngon Long Xuyên
Về Long Xuyên bạn đang muốn tìm một vài món ngon để thưởng thức hoặc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác của mình. Chuyên mục khám phá hôm nay tiếp tục giới thiệu cho bạn thêm nhiều món ngon mang hương vị của miền Tây sông nước. Thực khách lại còn được thưởng thức trong một không gian vô cùng sang trọng. Thử xem nào:
1. Cá thát lát rút xương ăn với xoài bầm
2. Gỏi bò bóp thấu
3. Canh chua cá Bông Lau
4. Gà quay Lá Chúc
5. Lẩu cá tầm nấu mẻ
6. Tráng miệng nhẹ bằng trái cây nhiệt đới hay chút bánh Tiramisu.
7. Món uống có thể dùng thêm chút ít rượu vang hay nước ép trái cây.

 Cá thát lát rút xương ăn với xoài bầm

Gỏi bò bóp thấu

Canh chua cá Bông Lau

Gà quay Lá Chúc

bánh Tiramisu


Một vài gợi ý đó sẽ khiến buổi tiệc vui của bạn đầy đủ hơn. Những món ngon này càng thêm sang trọng với không gian hiện đại, đội ngủ nhân viên nhiệt tình của nhà hàng Châu Khương, tại số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, Tp Long Xuyên. Sẽ giúp cho thực khách trải nghiệm một bữa ăn hoàn hảo hơn. Nhà Hàng Châu Khương nằm ở Tầng 1, của toà nhà Châu Khương Hotel. Được xây dựng mới hiện đại, theo chuẩn 3 sao quốc tế, đưa vào hoạt động gần đây ở thành phố Long Xuyên, một địa điểm đầy ấn tượng giành cho thực khách.
Nhà hàng không chỉ có những món ngon mang hương vị của miền sông nước. Mà có cả thực đơn món Âu để chiêu đãi các đoàn khách nước ngoài khi cần thiết. Hoặc đôi lúc chính bản thân của chúng ta cũng có thể đổi khẩu vị một chút ăn vài món ngon có hương vị mới sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều niềm vui, ăn uống ngon miệng hơn. Thử kích thích vị giác bằng món Tôm Cocktail, Một chút mì Ý hải sản, thêm một ít cá hồi nướng sốt chanh dây, thắm vị bằng một ly rượu vang đỏ, tráng miệng bằng một ít trái cây nhiệt đới… Có phải đã khiến bạn phát thèm rồi. Thực đơn này rất nhẹ nhàng cho những người hay vốn yêu thích chăm sóc sức khoẻ, món ăn lành mạnh… có rau, có cá, chút hải sản, và thêm ít sinh tố từ trái cây. Đúng quả là một buổi ăn đầy món ngon rất thân thiện với sức khoẻ.
Nhà hàng Châu Khương với nhiều món ngon đang sẵn lòng chào đón khách hàng. Nhà hàng còn có những chương trình âm nhạc thường xuyên, ăn tối với nhạc tạo thêm bầu không khí đầy vi diệu cho thực khách. Hãy thường xuyên cập nhật website của chaukhuonghotel.com hoặc các trang Fanpage của Châu Khương để biết thêm chi tiết nhé.

Nhà hàng Châu Khương


Hoặc nếu bạn muốn có một kỷ niệm đẹp đáng ghi nhớ. Món ngon, không gian sang trọng, lãng mạn cho người thân yêu. Hãy liên hệ với Châu Khương Hotel để được tư vấn. Một buổi tối lãng mạn từ tầng cao, của Châu Khương nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Long Xuyên xinh đẹp, với đầy ánh sáng muôn màu, nơi hoà hợp từ vị của món ngon đến tâm hồn của người thân yêu thì còn gì tuyệt vời nữa.
Nhà hàng Châu Khương với đầy món ngon Long Xuyên để bạn thoả sức thưởng thức và trải nghiệm. Hãy liên hệ với Nhà hàng Châu Khương để đặt bàn hay đặt tiệc ngay hôm nay nhé. Thông tin bên dưới trang.

Người viết
Siha Sokheng
 
 
TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777