Nhà hàng ở long xuyên


Nhà hàng ở long xuyên
Bạn đang cần tìm một nhà hàng ở Long Xuyên, không gian hiện đại, sang trọng, đầy đủ món ngon đa dạng từ Đông sang Tây, Nhà Hàng Châu Khương, sẽ là một lựa chọn cho bạn, nằm ngay trong toà nhà Châu Khương Hotel, sẽ là nơi bạn ghi lại những trải nghiệm đặc biệt cùng với người thân và gia đình của mình.
Nhà hàng Châu Khương, với thực đơn phong phú về món ngon, đặc sản của vùng sông nước Miền Tây, các món ăn có thể kể đến như Cá Kết chiên tươi, Cá Bông Lau kho tộ, Cá Hô xào chua ngọt, Cá Sặc Bổi hấp hành gừng, canh chua cá Lóc, Cá Tầm nướng muối ớt… Còn thực khách chọn món Âu, thì phải kể đến, Pizza, mì Ý, Beefsteak, Thăn Bò Mỹ nướngGà, tôm, mực, cơm Việt Nam đều sẵn lòng phục vụ thực khách khi đến với nhà hàng Châu Khương.
Nhà Hàng Châu Khương phục vụ ăn trưa, ăn tối, theo cơm văn phòng, hoặc chọn món theo menu của nhà hàng. Đặc biệt để có thể trải nghiệm những bữa tối lãng mạn tại nhà hàng, hoặc ăn tối ngoài trời trên tầng cao của toà nhà, Châu Khương Hotel sẽ làm một cầu nối cho khách hàng. Tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Món ngon, không gian đẹp, bên người quan trọng của bạn thì còn gì bằng.
Nhà hàng Châu KhươngLong Xuyên, có phục vụ tiệc theo yêu cầu của khách hàng như: Tiệc cưới, tiệc liên hoan cuối năm, tiệc mừng công, tiệc đầy tháng, tiệc sinh nhật… có một số ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng khi đặt tiệc tại nhà hàng Châu Khương, hãy liên hệ với nhà hàng để biết rõ thêm các chương trình ưu đãi giành cho bạn có thể Hỗ trợ trang trí tiệc (tuỳ số lượng bàn), có thể tặng thêm món (tuỳ số lượng bàn), có thể hỗ trợ thêm âm thanh karaoke (tuỳ vào số lượng bàn) …
Dường như không có gì là không thể, nếu như những yêu cầu của khách được nhà hàng Châu Khương tiếp nhận và hỗ trợ. Nhà hàng Châu Khương sẽ ghi dấu tốt trong lòng khách hàng. Khi tìm nhà hàng ở Long Xuyên, hãy tìm ngay nhà hàng Châu Khương nơi những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Xem thêm một số hình ảnh liên quan

Người viết bài

Siha Sokheng

 

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777