Tết Về Long Xuyên

 

Tết Về Long Xuyên

Cũng không còn bao nhiều ngày nữa đã Tết về, mỗi chúng ta sẽ có những kế hoạch công việc, kỳ nghỉ lễ của mình... Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan về Long Xuyên, An Giang. Có thể tham khảo bài viết này.

Hôm nay, chuyên mục khám phá sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một địa điểm mới khi về Long Xuyên, cần tìm khách sạn ngay trung tâm Thành Phố Long Xuyên, thuận tiện cho việc đi lại, còn được trải nghiệm với một không gian sang trọng, theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại Châu Khương Hotel đang giới thiệu tới quý khách hàng về tổ hợp dịch vụ Khách Sạn - Nhà Hàng - Venus Sky Bar.  

Do vậy, khách hàng đến với Châu Khương Hotel sẽ tận hưởng trọn vẹn hơn, khi được trải nghiệm tất cả các loại hình dịch vụ của Châu Khương Hotel.

Cuối năm cũng là dịp để gặp mặt đồng nghiệp bạn bè, người thân, nhà hàng của Châu Khương Hotel có nhận tổ chức tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Với menu trải khắp từ Á sang Âu, có thể phục vụ đầy đủ hơn cho các thực khách sành điệu. An tâm chọn Châu Khương và trải nghiệm cùng Châu Khương.    

Để đặt sớm phòng khách sạn, hay tiệc dịp tết này khi về Long Xuyên hãy liên hệ với Châu Khương Hotel, ngày Ngã Tư Đèn Bốn Ngọn của Thành Phố Long Xuyên, từ đây du khách có thể đi tới Cầu Vàm Cống, Châu Đốc, Cần Thơ, và nhiều địa phương khác. Châu Khương Hotel vô cùng thuận tiện cho khách hàng.

Hiện Tại Châu Khương Hotel có dịch vụ đặt phòng online trên nền tảng booking.com, Fanpage Châu Khương Hotel và website của Châu Khương Hotel, với địa chỉ tên miền www.chaukhuonghotel.com. Sẽ giúp cho khách hàng từ xa có thể tương tác tìm kiếm hạng phòng thích hợp cho gia đình người thân của mình dịp này. Ngay cả chúng ta muốn tổ chức tiệc bất ngờ cho người thân nhờ tư vấn lên kế hoạch thì nhân viên của Châu Khương Hotel cũng vô cùng sẵn lòng tư vấn hoàn toàn miễn phí đến khi khách hàng tìm được phương cách tốt nhất để tạo bất ngờ cho người thân.

Hãy đến Châu Khương Hotel để “trải nghiệm như mơ” các loại hình dịch vụ cho khách hàng mà Châu Khương Hotel đang mang lại. Châu Khương Hotel đã sẵn lòng chào đón tết về Long Xuyên cùng với khách hàng.

Người viết bài

Siha Sokheng

www.chaukhuonghotel.com

Hotline: 02963.727.777

Email: chaukhuonghotel@gmail.com 

Trở về trang trước

 

Bài viết liên quan

02963.727.777