Thực đơn cơm đoàn Long Xuyên

Thực đơn cơm đoàn Long Xuyên

Du khách đang tìm nhà hàng có thực đơn cơm đoàn Long xuyên cho đoàn nhà mình, bữa cơm ngon, đa dạng món, giá cả hợp lý, thì có thể tham khảo những thực đơn bên dưới mà chúng tôi đang gợi ý cho khách đoàn Long Xuyên.

Thực đơn cơm đoàn Long Xuyên do nhà Hàng Châu Khương cung cấp, có nhiều mức giá linh động để phục vụ cho du khách, các đoàn du khách. Với không gian của nhà hàng 3 sao, mang hương vị thơm ngon, bày biện đẹp mắt, sẽ làm hài lòng quý khách.

Món ăn có sự kết hợp với nhiều món mang hương vị của đặc sản miền sông nước, có nhiều món ăn mà có thể nhiều du khách ở xa chỉ muốn sớm về Miền Tây để được thử những món ăn này.

Bên cạnh đó du khách có thể đặt cơm đoàn theo hình thức alacarte món. Với hình thức nào đi chăng nữa thì nhà hàng cũng sẵn lòng phục vụ quý khách, món ăn được bày biện sẵn sàng trước giờ ăn, chỉ cần khách đến nhà hàng đã có sẵn món ăn chờ đợi quý khách, tiết kiệm thời gian cho các đoàn du khách cần phải di chuyển.

 Nhà hàng Châu Khương nằm bên trong toà nhà Châu Khương Hotel, tại số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, An Giang. Bên dưới là một số thông tin liên lạc quý khách có thể liên hệ để tự vấn và đặt chỗ sớm.

Tham khảo một số thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho du khách. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Người viết bài

Siha Sokheng

Other Offer

02963.727.777