Tìm Khách sạn ở Long Xuyên

Tìm Khách sạn ở Long Xuyên

Chuyến đi kế tiếp bạn về Long Xuyên, vẫn còn đang lo lắng hoặc tìm kiếm khách sạn ở Long Xuyên. Thì hãy tìm hiểu bài viết của chuyên mục khám phá hôm nay nhé. Để giúp bạn tìm khách sạn ở Long Xuyên, cho nhanh hơn nhé.

Châu Khương Hotel là một khách sạn ở Long Xuyên mà có thể bạn đang tìm. Đây là khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Vô cùng tiện nghi, thuận tiện cho chuyến đi của bạn. Châu Khương Hotel có wifi tốc độ cao phủ sóng toàn toà nhà của Châu Khương Hotel. Giúp cho khách hàng kết nối đa phương tiện phục vụ tốt cho công việc, quản lý từ xa hay đăng tải những tài liệu quan trọng.

Khi chọn đặt phòng khách sạn ở Châu Khương Long Xuyên, thì khách hàng sẽ không phải lo lắng cho cái bụng của mình vào buổi sáng sớm, nhà hàng Châu Khương nằm ngay trong toà nhà, sẵn lòng phục vụ ăn sáng cho khách hàng từ 6h30 sáng, thực đơn món đa dạng để khách hàng chọn lựa. Bữa sáng được chuẩn bị hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đang lưu trú tại khách sạn tại Châu Khương Hotel.

Khách sạn Châu Khương Hotel là khách sạn ở Long Xuyên nằm cạnh bên ngã tư Đèn Bốn Ngọn, sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại của khách khi tìm phòng khách sạn ở Long Xuyên. Địa chỉ của Khách Sạn Châu Khương là Số 02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang. Từ khách sạn khách hàng di chuyển đi lại các địa phương khác rất thuận tiện.

Để tìm thêm phòng khách sạn ở Long Xuyên, quý khách hãy chọn mục HẠNG PHÒNG, xem những phòng phù hợp mới mình, nếu cần xem thêm giá có thể chọn mục xem giá trong mỗi hạng phòng để có thể chọn phòng, giá phòng, số lượng phòng trống thích hợp theo thời gian dự tính của quý khách hàng. Nếu cần thêm thông tin, có thể liên hệ thêm Hotline của Châu Khương Hotel để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Châu Khương Hotel không chỉ là một khách sạn ở Long Xuyên, mà Châu Khương Hotel còn là một phức tổ hợp, dịch vụ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – VENUS SKY BAR nơi bạn tìm có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn. Vừa có ăn uống, nghỉ ngơi và còn có điểm để thư giãn xả stress. Nằm ngay trong cùng một toà nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, để tập trung nhiều vào công việc cần giải quyết của quý khách. Hoặc không làm việc thì quý khách sẽ có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm các dịch vụ của Châu Khương Hotel cùng với những người thân thiết của quý khách.

Châu Khương Hotel là khách sạn ở Long Xuyên mà quý khách đang cần tìm. Với phòng ốc, xinh đẹp, hiện đại, dịch vụ hạng sang sẽ giúp cho khách hàng “Trải nghiệm như mơ” – “The feel Fantasy!” cùng với Châu Khương.

ẢNH ĐẸP VỀ NỘI THẤT CỦA MỘT SỐ HẠNG PHÒNG

 

Người viết bài

Siha Sokheng

 

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777