Venus Sky Bar, Nơi những người bạn thân lại càng thân

 

Nằm ngay trung tâm Tp. Long Xuyên, ở tầng cao của toà nhà Châu Khương Hotel nơi bạn có thể phóng tầm mắt thật xa để hoà mình vào bầu trời bao la, mỗi đêm xuống, cả một thành phố rực đèn, nối đuôi nhau tô thêm cho bức trang cuộc sống này thêm tươi màu. 

Venus Sky Bar cũng là nơi những tâm hồn mạnh mẽ gặp mặt nhau, nơi bạn có thể thư giãn đến tột cùng, vũ điệu với đủ sắc màu, âm nhạc sôi động. Tất cả những điều tuyệt vời đó sẽ được Venus Sky Bar mang đến bên bạn. Mỗi đêm tại Châu Khương Hotel.

Tại Venus  Sky Bar có nhiều khung giờ lý tưởng để bạn trải nghiệm, 

- Chiều về, hoàng hôn rực màu bao trùm cả thành phố, tại đó bạn có thể thư giãn, thả tâm hồn vào trời không, ghi dấu những khung hình tuyệt đẹp, làm tăng thêm hương vị của món uống của bạn.

- Khi phố lên đèn, màng đêm cũng đủ để mọi thứ xung quanh lung linh, một bữa tiệc lãng mạn với nến, giành cho những người yêu cái thơ mộng, thì Venus Sky Bar sẽ giúp bạn tạo nên những phút giây ấn tượng cùng với người ấy của mình.

- Những ai yêu cái sôi động, âm nhạc hiện đại, DJ điêu luyện, thì từ 9h PM trở đi Venus Sky Bar sẽ chill cùng bạn trong bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

Hãy tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi cho bạn ngay hôm nay,  Venus Sky Bar - Nơi những người bạn thân lại càng thân.

Liên hệ Hotline:

0898.000.438 - 02963.727.777

 

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777