30 tháng 4 khám phá Long Xuyên

30 tháng 4 khám phá Long Xuyên
Long xuyên, thành phố bên bờ sông Hậu hiền hoà, một trong 2 thành phố sôi động nhất của vùng Cửu Long sông nước, Mỗi dịp có cơ hội khám phá vùng đất An Giang, thì Long Xuyên sẽ làm một trong những điểm đến đáng ghi lưu tâm trong lịch trình khám phá An Giang đó. Năm nay, dịp 30/4 bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn 3 ngày, do vậy hãy cùng chúng tôi khám phá Long Xuyên đi nào.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta có thể di chuyển về Long Xuyên, bằng phương tiện cá nhân hay bằng phương tiện xe bus đường dài phổ biến như Phương Trang, Hùng Cường…Các hãng xe này đều có thể nhận và trả khách tại khách sạn.
Khi về Long Xuyên bạn cần đặt khách sạn hạng sang, có bao gồm ăn sáng và ngay trung tâm của tp. Long Xuyên. Cứ liện hệ ngay với số Hotline của Châu Khương hotel để đặt sớm phòng cho bạn trong kỳ nghỉ 30/4 này nhé.
Sau khi có được phòng lưu trú, việc còn lại chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những địa điểm thú vị ở đây. Long Xuyên sẽ làm bạn thú vị hơn với phố đi Bộ Nguyễn Huệ Long Xuyên, Phố Đêm Mỹ Long nằm cạnh bên dòng sông Hậu trong khí trời mát mẻ. Tại các đia điểm này, với rất nhiều hàng quán, đầy đủ các món ăn ngon đang chờ đón bạn đến để khám phá. Dạo phố, tìm ăn những món ngon mang hương vị của miền quê sông nước thì còn gì tuyệt vời.

Nếu bạn muốn check in từ trên cao thành phố để thưởng thức thành phố về đêm từ trên cao, thì Venus Sky Bar, Nằm tại tầng 8 của toà nhà Châu Khương Hotel. Hoạt động từ 6h tốiđến nữa khuya. Nơi bạn cùng với những người bạn của mình trải nghiệm cho kỳ nghỉ 30/4 này. Venus Sky Bar có hai khung giờ chính, từ 6h - 9h tối, với tầng nhạc nhẹ nhàng, thích hợp cho những người yêu cái yên bình, cảm nhận thành phố từ trên không, còn từ 9h tối trở đi, sẽ hoà mình trong bầu không khí của những vũ điệu âm nhạc sôi động.

Buổi sớm mai, muốn lênh đênh trên sóng nước; Ngắm bình minh trên dòng sông Hậu hiền hoà, thì hãy cùng nhau khám Chợ Nổi Long Xuyên; Thăm Cù Lao Giêng; Đến viếng Bác Tôn Đức Thắng kính yêu, vị anh hùng dân tộc đáng kính ở làng Mỹ Hoà Hưng.

Để có thể mang đến cho bạn một bức tranh tổng hoà về miền đất này, hãy thử xem gợi ý cho tour khám phá Long Xuyên, mà Châu Khương Hotel gợi ý đến cho du khách gần xa. Với một lịch trình khám phá 2 ngày một đêm, bạn có thể trải nghiệm nhiều địa điểm thú vị, ở vùng đất Long Xuyên xinh đẹp này. Tour khám phá Long Xuyên này đã bao gồm, khách sạn, ăn tối, buffet sáng, phương tiện di chuyển, vé tham quan các địa điểm du lịch (nếu có trong lịch trình). Nhóm từ 2 người trở lên bạn đã có thể tham gia tour khám phá Long Xuyên rồi. Liên hệ với Châu Khương Hotel để đặt phòng và đăng ký tour ngay hôm nay đi nào. Chúc các bạn có được nhiều điều thú vị khi về khám phá Long Xuyên dịp 30 tháng 4 này.

Người viết bài
Siha Sokheng.

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777