Khách sạn đẹp ở Long Xuyên

 Khách sạn đẹp ở Long Xuyên

Khi nghe Long Xuyên, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến một vị anh hùng lỗi lạc Chủ Tịch Tôn Đức Thắng, người con tài ba của Xứ Mỹ Hoà Hưng, TP. Long Xuyên.

Long Xuyên ngày nay đã trở thành thành phố đô thị loại một trực thuộc tỉnh An Giang, cơ sở hạ tầng ngày mở rộng, khang trang, được sự quan tâm của các cấp, các ban ngành, doanh nghiệp,… cùng hợp sức để xây dựng thành phố Long Xuyên ngày một tốt đẹp hơn, giúp ghi dấu nhiều hơn cho du khách gần xa.

Khi bạn có dịp về Long Xuyên, muốn tìm một khách sạn đẹp để lưu trú, hãy ghé thăm Khách Sạn Châu Khương, Châu Khương Hotel sẽ không phụ lòng tin dùng của khách hàng, đây là một trong những khách sạn có vị trí đẹp, thuận tiện về giao thông; sang về thiết kế phòng ốc; trang thiết bị mới hiện đại, với chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế, sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một “Trải Nghiệm Như Mơ” – “Feel the Fantasy”.

Để trở thành một trong những lựa chọn của khách hàng, Châu Khương rất chú trọng về nhận diện thương hiệu, được tư vấn thiết kế với một đội ngũ chuyên nghiệp tạo nên một Châu Khương như ngày nay: xinh đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Châu Khương đã ghi điểm nhanh với khách hàng ở ngay những ngày đầu khi đưa vào hoạt động, Châu Khương Hotel nằm trong top đầu những khách sạn đẹp ở Long Xuyên.

Bên dưới là một số hình ảnh đẹp của khách sạn,

 

Để tham khảo giá, hạng phòng, và đặt phòng cho chuyến đi của bạn hãy chọn mục HẠNG PHÒNG. Bên trong mục này sẽ liệt kê một cách chi tiết các hạng phòng mà du khách quan tâm.

Người viết bài

Siha Sokheng

 

 

TRỞ LẠI TRANG TRƯỚC

 

Bài viết liên quan

02963.727.777