Long Xuyên, Ăn sáng ở đâu?

 Long Xuyên, Ăn sáng ở đâu?

Bạn đang ở Long Xuyên, muốn đổi khẩu vị, muốn tìm những món ngon mới, có thể vẫn còn do dự hoặc chưa biết rõ nên ăn sáng ở đâu ở Long Xuyên, mời bạn tìm đọc thêm tại mục KHÁM PHÁ có loạt bài về Long Xuyên Ăn Sáng ở Đâu? Sẽ tư vấn cho bạn nhiều món ăn sáng có thể tìm thấy ở ngay trung tâm thành phố Long Xuyên.

Ăn sáng buffet tại Nhà Hàng Châu Khương

Châu Khương là một tổ hợp dịch vụ nhà hàng khách sạn theo chuẩn Ba Sao quốc tế. Nằm ngay cạnh ngã tư Đèn Bốn Ngọn. Hiện tại có phục vụ ăn sáng buffet cho thực khách. Để biết rõ thông tin có thể liên hệ với nhà hàng Châu Khương qua số di động 0898.000.436, 0898.000.438, 0898.000.439 sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho thực khách đặt bàn.

Món ăn đa dạng thay đổi thường xuyên tạo cho thực khách có nhiều cảm giác mới lạ, giúp cho thực khách ăn ngon miệng hơn mỗi dịp đến nhà hàng Châu Khương để dùng bữa sáng. Thời gian dùng buffet sáng là từ 6:30 sáng cho đến 9:30 sáng.

Bên cạnh đó bạn có thể dùng bữa sáng theo thực đơn của nhà hàng với hình thức gọi từng món theo sở thích của khách hàng, nhà hàng có thực đơn phục vụ điểm tâm sáng cho khách hàng, bên cạnh đó nhà hàng còn mang đến cho khách hàng ở Long Xuyên trải nghiệm các món ăn theo phong cách Âu. Điển hình như mì ý, pizza, beefsteak, …các món ăn được đầu bếp của nhà hàng chọn lựa kỷ càng về nguyên liệu, phối hợp gia vị một cách tinh tế, tạo cho thực khách một bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng, sang trọng, tinh tế.

Ngay từ hôm nay, để tìm nhà hàng ở Long xuyên để ăn sáng, thực khách cứ đến ngay Nhà hàng Châu Khương, tại số 02 đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ phục vụ khách hàng đến đây dùng bữa sáng.

Nhà hàng Châu Khương mở cửa từ 6:30 sáng cho đến 10h đêm. Do đó, ngoài là nhà hàng phục vụ ăn sáng cho khách hàng ở Long XuyênNhà hàng của Châu Khương vẫn sẵn lòng phục vụ ăn trưa, ăn tối, phục vụ các bữa tiệc liên quan. Có hỗ trợ âm thanh, trang trí tiệc cho những khách hàng.

 

Người viết bài

Siha Sokheng

 

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚC

Bài viết liên quan

02963.727.777